Ánh sáng LED của Philips với bảo tàng lớn nhất thế giới tại Nga

22 tháng 5 năm 2012- Saint-Petersburg, Nga

Trong danh dự của Đại lễ kỷ niệm 200 năm Chiến thắng trong cuộc chiến tranh yêu nước năm 1812, Philips và Hội đồng di sản nhà nước Nga đã giới thiệu hệ thống chiếu sáng LED mới của Cung khải hoàn và cỗ xe ngựa chiến thắng

Theo kiến trúc sư Carlo Rossi, Cỗ xe ngựa chiến thắng trước đây chỉ ngắm nhìn từ xa nhưng giờ đây nhờ Philips, biểu tượng đó như chuyển động trên quảng trường ngay cả sau khi hoàng hôn ", ông Mikhail Piotrovsky, Giám đốc Bảo tàng Hermitage Nhà nước. "Ánh sáng mới làm tôn lên các khung hình vuông nghệ thuật và làm nổi bật yếu tố kiến trúc của nó vào ban đêm".

Cung khải hoàn và cỗ xe ngựa chiến thắng là một đài tưởng niệm chiến tranh của chiến thắng trong cuộc chiến tranh yêu nước năm 1812 và đồng thời nó phục vụ như là lối vào quảng trường Palace.

Các chuyên gia chiếu sáng của Philips đã chiếu sáng các vòm và phía trước của công trình này bao gồm ba vòm kép trang trí bằng các phù điêu. Đồng thời, ánh sáng tái hiện nguyên vẹn kiến trúc với ánh sáng LED màu trắng

"Đó là một vinh dự tuyệt vời để thực hiện dự án chiếu sáng cho các biểu tượng của chiến thắng trong cuộc chiến tranh yêu nước năm 1812, đặc biệt là vào Lễ kỷ niệm 200 của nó", ông Arjan de Jongste, lãnh đạo thị trường Philips ở Nga. "Việc thực hiện dự án này đã tăng cường hơn nữa mối quan hệ của chúng tôi đã có từ lâu với hội đồng di sản nhà nước Nga".