Philips gây ấn tượng mạnh tại Vietbuild Hanoi 2011

Trong năm 2011, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã được tổ chức thành công tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và đây là lần thứ 2 triển lãm diễn ra tại Hà Nội.

Với 30% gian hàng thuộc lĩnh vực bất động sản, triển lãm lần này nhấn mạnh chủ đề bất động sản – một lĩnh vực giàu tiềm năng nhưng đang trong giai đoạn khó khăn do tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới cũng như trong nước. Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Vietbuild Hà Nội 2011 còn giới thiệu nhiều sản phẩm, vật liệu, công nghệ xây dựng mới cùng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường…, đáp ứng được những nhu cầu phong phú của thị trường xây dựng và các công trình, dự án đòi hỏi chất lượng cao.

Trong hạng mục thiết bị chiếu sáng, gian hàng của Philips VN luôn thu hút đông đảo khách tham quan bởi quy mô cũng như sự phong phú của các dòng sản phẩm trưng bày. Tại đây, khách tham quan đã được trải nghiệm các sản phẩm chiếu sáng trang trí dân dụng mới của Philips thuộc 7 dòng chủ đạo: Ledino, EcoMoods, LivingColors, Aquafit, Kidsplace, Roomstylers và Outerstylers. Với thiết kế tinh tế, độc đáo, phù hợp với từng không gian sống trong ngôi nhà cũng như thể hiện nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau, những sản phẩm này có thể thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, tính năng tiết kiệm năng lượng và khả năng chiếu sáng vượt trội cũng là những điểm cộng đáng chú ý của sản phẩm. Triển lãm Quốc tế Vietbuild là thương hiệu có truyền thống và uy tín từ nhiều năm nay.

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, công nghệ và các cơ hội kinh doanh, triển lãm cũng là dịp để các cơ quan quản lý, các địa phương và doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, công nghệ, giải pháp thi công trong lĩnh vực xây dựng theo hướng tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Tại triển lãm, Ban tổ chức cũng đã trao Huy chương và Cúp vàng cho các đơn vị đoạt giải thưởng VTopBuild về chất lượng sản phẩm đồng thời tôn vinh các gian hàng trưng bày đẹp. Với mong muốn góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng trong nước phát triển theo hướng xanh và bền vững, Philips VN đã tích cực tham gia vào các kỳ Triển lãm Vietbuild và là nhà tài trợ chính của Vietbuild 2011.