12 năm Philips thắp sáng quả cầu giao thừa

Năm mới 2012 đã đánh dấu năm thứ 12 liên tiếp Philips là đối tác chiếu sáng chính thức của quả cầu giao thừa trên Quảng trường Thời Đại (New York).
 
Giao thừa năm nay, quả cầu đã được thắp sáng bằng 672 mô-đun LED, mỗi mô-đun gồm 48 đèn LED Philips Luxeon Rebel (12 đỏ, 12 xanh dương, 12 xanh lá, 12 trắng), tổng cộng 32.256 đèn. Giải pháp chiếu sáng này mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc (đến 80%) cùng khả năng tạo ra 16 triệu màu sắc và hàng triệu hoa văn khác nhau. Luxeon Rebel thuộc dòng sản phẩm AmbientLED đã được bán rộng rãi trên khắp nước Mỹ. Năm nay, sự kiện Philips đồng hành cùng quả cầu giao thừa Times Square New Year’s Eve Ball càng trở nên đặc biệt hơn trong bối cảnh các tiêu chuẩn mới về chiếu sáng và năng lượng quy định trong Bộ luật An ninh và Độc lập Năng lượng(EISA) của Hoa Kỳ chính thức có hiệu lực.
 
Theo đó, từ ngày 1.1.2012, EISA khuyến khích sử dụng các sản phẩm chiếu sáng LED hiệu quả năng lượng, cụ thể là dòng đèn Philips AmbientLED 12,5W A19. Đây là dòng đèn LED thay thế đèn dây tóc 60W đầu tiên thế giới được thương mại hóa và đạt chứng nhận Energy Star. “Chúng tôi cảm thấy tự hào khi các sản phẩm đèn LED của Philips lại được chọn thắp sáng quả cầu lừng danh thế giới này, và càng tự hào hơn khi Philips AmbientLED tiếp tục được phổ biến rộng rãi để giúp người tiêu dùng Mỹ tiết kiệm chi phí, năng lượng và tiếp cận được ánh sáng bền vững, có chất lượng”,ông Ed Crawford, Tổng Giám đốc Bộ phận Bóng đèn, Hệ thống chiếu sáng và điều khiển chiếu sáng của Philips nói.